Cách tính trọng lượng thể tích mới

Cách tính trọng lượng thể tích mới

Cách tính trọng lượng thể tích mới

Cách tính trọng lượng thể tích mới

Cách tính trọng lượng thể tích mới
Cách tính trọng lượng thể tích mới
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Tra cứu hành trình

Cách tính trọng lượng thể tích mới

Từ ngày 01/06/2009, America Express sẽ chuẩn hóa cách tính trọng lượng thể tích đối với các loại hàng có tỷ trọng thấp. Theo đó, hệ số chuyển đổi thể tích mới là 200 và được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của America Express.

Cách tính trọng lượng thể tích: 

Dài x Rộng x Cao (m) x 200

 

 

 

Tại sao tỷ lệ tính toán là 200kg/m3 ?

Các kiện hàng nhẹ có kích cỡ lớn thường được tính phí dựa trên trọng lượng thể tích đo được, tức khoảng không kiện hàng chiếm chỗ, hơn là trọng lượng cân thực tế. Từ nhiều năm nay, trọng lượng thể tích được tính theo số đo 3 chiều của kiện hàng (Dài x Rộng x Cao) bằng ‘mét’ và nhân với hệ số 167. Nhờ vào những tiến bộ khoa học, hàng hóa ngày nay trở nên nhẹ và dễ vỡ, cần phải đóng gói cồng kềnh hơn để bảo vệ. Điều này khiến lô hàng chiếm nhiều không gian hơn.

Bằng cách áp dụng hệ số chuyển đổi mới, America Express có thể phát huy tối đa tải trọng của máy bay vận chuyển đồng thời mang đến cho khách hàng những lợi ích trong việc tiết kiệm chỗ. America Express khuyến khích khách hàng sử dụng bao bì đóng gói hiệu quả nhằm giảm thiểu thể tích của kiện hàng và kết quả là giảm chi phí vận chuyển.

America Express xác định trọng lượng thể tích như thế nào ?

Trong quá trình xử lý hàng tại trung tâm tiếp nhận, các kiện hàng sẽ được chuyển qua một máy quét thể tích để xác định trọng lượng và kích thước. Hệ thống kế toán sẽ tự động điều chỉnh số ký theo trọng lượng thể tích nếu kết quả cho thấy trọng lượng thể tích cao hơn trọng lượng thực tế.

Các dịch vụ được áp dụng hệ số chuyển đổi thể tích mới:

Dịch vụ chuyển phát nhanh theo giờ, Chuyển phát nhanh toàn cầu, Dịch vụ hàng nặng, Chuyển phát nhanh tiết kiệm, Hàng nặng tiết kiệm, Dịch vụ nội địa và Dịch vụ hàng đặc biệt.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc Phòng dịch vụ khách hàng số 028.3845 0014

 

 

 

Hỗ trợ khác

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với AMERICA EXPRESS JSC

Thành lập vào năm 2012, Công ty America Express chuyên về chuyển phát nhanh và vận chuyển quốc tế. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển bao gồm  thư và bưu kiện, đóng gói hàng hóa, kho bãi và phân phối, môi giới hải quan, và các dịch vụ về xuất nhập khẩu. Điều hành bởi đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, America Express đang phát triển lớn mạnh trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng ở gần 200 quốc gia trên khắp châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á tính đến ngày hôm nay.

 

backtop