Phụ Phí Nhiên Liệu

Phụ Phí Nhiên Liệu

Phụ Phí Nhiên Liệu

Phụ Phí Nhiên Liệu

Phụ Phí Nhiên Liệu
Phụ Phí Nhiên Liệu
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Tra cứu hành trình

Phụ phí xăng dầu

Phụ phí là các loại phí bắt buộc tính thêm và áp dụng cho tất cả các lô hàng của bạn được gửi qua America Express

Phụ Phí Nhiên Liệu : Do giá nhiên liệu liên tục biến động, America Express phải áp dụng phụ phí nhiên liệu dựa trên chỉ số cơ sở áp dụng cho tất cả các lô hàng. Cách tính này, cung cấp cho các khách hàng của chúng tôi một cơ chế tính phí rõ ràng đối với chi phí nhiên liệu

Mức phụ phí nhiên liệu được dựa trên giá dầu thô giao ngay Fateh Dubai. Nó sẽ được điều chỉnh hàng tháng dựa trên mức trung bình làm tròn của giá giao ngay cho một thùng dầu thô, được công bố bởi Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF).  Dầu thô là nguyên liệu cơ bản để sản xuất nhiên liệu máy bay và dầu diesel xe tải và do đó được coi là chỉ số cơ bản thích hợp cho cả vận tải bằng đường hàng không và đường bộ.

Vui lòng lưu ý rằng sẽ có độ trễ một tháng cho việc áp dụng mức phụ phí nhiên liệu. Ví dụ, giá trung bình hàng tháng cho dầu thô Dubai Fateh trong tháng 4 sẽ được công bố trong tuần thứ 2 của tháng 5 và sẽ được sử dụng để xác định phụ phí nhiên liệu được áp dụng trong tháng 6.

Mức phụ phí nhiên liệu của Chuyển Phát Nhanh America Express sẽ được điều chỉnh hàng tháng tương ứng với sự thay đổi giá dầu thô giao ngay Dubai Fateh. America Express có quyền thay đổi mức phụ phí nhiên liệu và bảng chỉ số mà không cần thông báo. Cả tổng lượng và thời gian áp dụng phụ phí cũng sẽ được xác định theo quyết định riêng của America Express .

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với AMERICA EXPRESS JSC

Thành lập vào năm 2012, Công ty America Express chuyên về chuyển phát nhanh và vận chuyển quốc tế. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển bao gồm  thư và bưu kiện, đóng gói hàng hóa, kho bãi và phân phối, môi giới hải quan, và các dịch vụ về xuất nhập khẩu. Điều hành bởi đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, America Express đang phát triển lớn mạnh trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng ở gần 200 quốc gia trên khắp châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á tính đến ngày hôm nay.

 

backtop